ราฮีมหล่อ!บริจาคเงินช่วยเหลือเหยื่อไฟไหม้

นักเตะตัวอย่าง! แฟนบอลน่าจะชื่นชม ราฮีม สเตอร์ลิง มากขึ้นอีกเป็นทวีคูณ หลังแข้ง แมนฯ ซิตี้ ร่วมบริจาคเงินช่วยเหลือเหยื่อไฟไหม้ตึกสูงในลอนดอน เจ้าตัวรับสุดเศร้ากับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ยันพร้อมให้ความช่วยเหลืออย่างเต็มที่เท่าที่สามารถทำได้

ราฮีม สเตอร์ลิง ปีกจอมพลิ้ว แมนเชสเตอร์ ซิตี้ สโมสรดังในศึก พรีเมียรืลีก อังกฤษ ออกมากล่าวว่า ตนจะบริจาคเงินเพื่อร่วมช่วยเหลือผู้ที่ประสบภัยจากเหตุไฟไหม้ เกรนเฟลล์ ทาวเวอร์ อาคารสูง 24 ชั้น ในกรุงลอนดอน เมื่อคืนวันอังคารที่ 13 มิถุนายน ที่ผ่านมา ซึ่งส่งผลให้มีผู้เสียชีวิตอย่างน้อย 17 ราย

มิดฟิลด์ทีมชาติอังกฤษ กล่าวผ่าน บีบีซี สปอร์ต สื่อผู้ดีว่า “นี่เป็นเหตุการณ์ที่น่าเศร้าอย่างยิ่ง ซึ่งยากที่จะทำใจยอมรับได้ ผมอยากให้ความช่วยเหลือในแนวทางที่ดีที่สุดเท่าที่ผมสามารถทำได้ มันเป็นเพียงส่วนเล็กๆ แต่หลายส่วนเล็กๆ จะนำไปสู่การเปลี่ยนแปลงที่ยิ่งใหญ่ถ้าเราหลอมรวมเป็นหนึ่ง ผมขอส่งความห่วงใยไปถึงครอบครัวที่ได้รับผลกระทบ โดยเฉพาะคนที่ต้องสูญเสียที่พักอาศัยของพวกเขา”

สมัครเล่น ฮอลิเดย์ ก่อนหน้านี้ สโมสร ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส เสนอให้ใช้สนาม ลอฟตัส โร้ด เป็นศูนย์ช่วยเหลือและพักพิงของผู้ประสบภัย หลังมีผู้ไร้ที่อยู่อาศัยหลายร้อยราย ขณะที่ ฟูแล่ม ได้เปิดให้สนาม คราเวน ค็อตเทจ และ มอตสเปอร์ พาร์ค เป็นศูนย์บริจาคสิ่งของเพื่อนำไปช่วยเหลือผู้ประสบภัยต่อไป

Please visit ราฮีมหล่อ!บริจาคเงินช่วยเหลือเหยื่อไฟไหม้ for related content.